|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
: หน้าหลัก --> วิจัย --> รายละเอียด --> รายละเอียดงานวิจัย
|
|
เรื่อง : |
การจำลองบนตารางทำการเพื่อลดอาหารที่ถูกทิ้งบนโซ่อุปทาน 2 ระดับ จากความหลากหลายของขนาดการขาย |
ผู้ทำวิจัย : |
หัวหน้าโครงการ:
โพธิ์งาม สมกุล
[100.00%]
[ 100,000 บาท ตามสัดส่วน ]
|
สถานะการทำวิจัย : |
เสร็จสิ้น
|
สถานะทางการเงิน : |
เบิกเงินงวดที่ 3
|
ประเภทของการวิจัย : |
ประยุกต์ |
แหล่งเงินทุน : |
งบประมาณรายได้ 100,000 บาท
|
ระยะเวลา : |
1 ตุลาคม 2563 - 30 กันยายน 2564 |
ผลงานวิจัยเผยแพร่ ประเภทวารสาร
ที่ |
ชื่อ |
ชื่อบทความ |
ชื่อวารสาร |
Vol |
Issue |
Page |
Impact factor |
หมายเหตุ |
1 |
Pongarm Somkun, Chanthraphon Konchanthet, Metha Chatsripaiboon, Napatsorn Tangkate, Thoranan Chansangpen |
Spreadsheet Modeling Applied to Food Waste Reduction in Food Supply Chains |
Naresuan University Engineering Journal |
17 |
1 |
36-45 |
/2022 |
https://ph01.tci-thaijo.org/index.php/nuej/article/view/246951 |
1 |
Po-ngarm Somkun, Channaphat Bamrungjaeng, Papitchaya Jubkeaw, Suwanan Pethai |
Food waste reduction using simulation modeling: A case study of bakery products in a downstream supply chain |
GMSARN International Journal |
18 |
2 |
240-251 |
/2024 |
|
1 |
Po-ngarm Somkun, Channaphat Bamrungjaeng, Papitchaya Jubkeaw, Suwanan Pethai |
Food waste reduction using simulation modeling: A case study of bakery products in a downstream supply chain |
GMSARN International Journal |
18 |
2 |
240-251 |
/2024 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|