รายละเอียดโครงการวิจัย

 
 
: หน้าหลัก --> วิจัย --> รายละเอียด --> รายละเอียดงานวิจัย

เรื่อง :
  การลดความสูญเสียอาหารและอาหารที่ถูหทิ้งในโซ่อุปทานไก่เนื้อ
ผู้ทำวิจัย :
หัวหน้าโครงการ: โพธิ์งาม สมกุล   [100.00%] [ 20,000 บาท ตามสัดส่วน ]


สถานะการทำวิจัย :
 อยู่ระหว่างดำเนินการ
สถานะทางการเงิน :
 ไม่มีรายละเอียด
ประเภทของการวิจัย :
 พัฒนา
แหล่งเงินทุน :
 งบประมาณรายได้ 20,000 บาท
ระยะเวลา :
 14 มิถุนายน 2567 - 30 กันยายน 2567
บทคัดย่อ :
 -
Abstract :
 -
หมายเหตุ :
-

blank