904+2013_11_26_14_11_09.jpg

ลงนามถวายพระพรวันพ่อ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๖ ทาง Facebook คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ... เชิญคลิกที่ Link

>> ลงนามถวายพระพร <<

"ลุที่ห้า ธันวา มหาฤกษ์ บายศรีเบิก แผ่นฟ้า เวหาหน เฉลิมพระชนม์ พรรษา มหามงคล ร่วมกมล ถวายพระพร บวรชัย ธ ทรงเป็น ยิ่งกว่า ราชาบดี ทรงเป็นศรี แห่งแผ่นดิน ภิญโญสมัย ธ ทรงงาน โครงการ สร้างสานไทย น้ำพระทัย พระเมตตา ล้ำบารมี ธ ทรงเป็น พลัง แห่งแผ่นดิน เลิศศาสตร์ศิลป์ พัฒนาไทย ไพศาลศรี ดังตะวัน จันทรา หล้าปฐพี เพชรมณี เฟื่องสยาม คามตำนาน อัญเชิญชัย ศรีไตรรัตน์ ประภัสสร์ผล ทวยเทพดล ราชวงศ์ เกษมศานต์ จตุรพิธ พรพร่าง นานัปการ โลกขับขาน ขอพระองค์ ทรงพระเจริญ" ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ลงข่าว 26-11-2556