รับสมัครทุนการศึกษา โครงการทุนเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 2 (กลุ่มที่2) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้น - 8 พฤศจิกายน 2556

รับสมัครทุนการศึกษา

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ดำเนินโครงการสนับสนุนทุนการศึกษาให้เยาวชนที่มีภูมิลำเนาในเขต

พัฒนาพิเศษจังหวัดชายแดนภาคใต้    เพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้  ระยะที่ 2

(กลุ่มที่ 2 )       นิสิตท่านใดสนใจสมัครทุน ติดต่อที่งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์

คณะวิศวกรรมศาสตร์  ห้อง  CE 108  อาคารวิศวกรรมโยธา

ขอใบสมัครและส่งเอกสารการสมัครได้ที่งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์คณะฯ

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้น  -  8  พฤศจิกายน   2556

หรือดาวนโหล์ดเอกสารได้จากเว็ป

www.mua.go.th

(หัวข้อทุนการศึกษา)

จำนวนทุน

มูลค่าเงินทุนการศึกษา ทุนละ 40,000 บาท/ปี  (ทุนต่อเนื่อง)

คุณสมบัติผู้สมัคร

1.เป็นนิสิตชั้นปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2556

2.เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากสถานศึกษาที่ตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี  ยะลา  นราธิวาส  สตูล   สงขลา  4 อำเภอ คือ อำเภอจะนะ เทพา นาทวี สะบ้าย้อย

3.มีผลการเรียนดี ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีความประพฤติดี

4.บิดามารดาหรืออุปการะของนิสิตต้องมีภูมิภาคตามทะเบียนบ้านในพื้นที่จังหวัดปัตตานี

ยะลา  นราธิวาส  สตูล  และสงขลา  4 อำเภอ คือ  อำเภอจะนะ  เทพา  นาทวี และสะบ้าย้อยติดต่อกันไม่น้อยกว่า  3 ปี

หลักฐานการขอรับทุนการศึกษา

1.ใบสมัครที่กรอกรายละเอียดครบถ้วน ติดรูปถ่ายหน้าตรงขนาด 1.5 นิ้ว

2.สำเนาบัตรประชาชนที่ลงนามรับรองสำเนา

3.สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร บิดา มารดา หรือ ผู้อุปการะที่ลงนามรับรองสำเนา

4.สำเนาใบแสดงผลการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย 6 ภาคการศึกษา

5.หนังสือรับรองของมหาวิทยาลัย

วันที่ลงข่าว 01-11-2556