ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การขอรับทุนศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาของบุคลากรสายสนับสนุน คณะวิศวกรรมศาสตร์

784

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง   การขอรับทุนศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาของบุคลากรสายสนับสนุน คณะวิศวกรรมศาสตร์ …………………………………………………………..
        ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดสรรทุนศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา (นอกเวลาราชการ) ในสาขาวิชาต่างๆ ที่เป็นหลักสูตรที่เปิดสอนนอกเวลาราชการ สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีรายละเอียดการรับสมัครดังต่อไปนี้ 1.    จำนวนทุนการศึกษา     คณะฯ มีทุนสนับสนุนการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ปีการศึกษา 2556 จำนวน 1 ทุน 2.    คุณสมบัติของผู้สมัคร     เป็นบุคลากรที่ได้ปฏิบัติงานในคณะวิศวกรรมศาสตร์มาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี นับถึงวันเปิดภาคการศึกษา 3.    เกณฑ์ในการพิจารณา 3.1    ต้องมีความสอดคล้องกับการนำไปใช้ในการปฏิบัติงานที่รับผิดชอบในหน้าที่ 3.2    ต้องเป็นการศึกษานอกเวลาราชการ 4.    ระยะเวลาการสมัคร     ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2556 5.    ขั้นตอนการสมัคร 5.1    ให้กรอกแบบฟอร์มตามที่กำหนดแล้วเสนอขออนุมัติผ่านต้นสังกัด 5.2    ให้ต้นสังกัดพิจารณาให้ความเห็นชอบก่อนและส่งใบสมัครไปยัง หน่วยบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อรวบรวมเสนอคณะกรรมการประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์พิจารณา         จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ >>> ใบสมัคร ขอรับทุนศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาของบุคลากรสายสนับสนุน คณะวิศวกรรมศาสตร์   รายละเอียดเอกสารเพิ่มเติม

วันที่ลงข่าว 02-07-2556