คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี แห่งการสถาปนาคณะ ฯ เพื่อพัฒนาองค์ความรู้และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ อันนำไปสู่การพัฒนาเครือข่ายทางด้านวิศวกรรมศาสตร์

736+2013_06_03_10_52_42.jpg

เมื่อวันที่ 21-23 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี แห่งการสถาปนาคณะ ฯ ขึ้น เพื่อสร้างความเข้มแข็งและองค์ความรู้ทางวิชาการ ภายใต้หัวข้อ “Green Innovation” ณ ลานกิจกรรมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในการนี้ได้รับเกียรติจากท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก คุณบุญธรรม เลิศสุขีเกษม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน และ ศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์ จินายน อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดีในโอกาสที่คณะ ฯ ครบรอบ 20 ปี โดยมีคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์  แทนธานี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน  การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาองค์ความรู้และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ อันนำไปสู่การพัฒนาเครือข่ายทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีกลุ่มเป้าหมายได้แก่ คณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ที่มีความสนใจ ภายในงานได้จัดให้มีการบรรยายทางวิชาการ การจัดแสดงนิทรรศการจากหน่วยงานภายใน และหน่วยงานภายนอก งานแสดงสินค้าทางอุตสาหกรรม OTOP การแข่งขัน  และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้สนใจทั้งภายในและภายนอกเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

>> ดูรูปกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในวันที่ 21-23 พฤษภาคม 2556
>> เข้าชมเว็บไซต์ งานฉลองครบรอบ 20 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.นเศวร

เขียนข่าว  : กรรณิกา จำปาทอง

วันที่ลงข่าว 03-06-2556