ประกาศรับสมัครทุน NHK SPRING (THAILAND) ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 10 มกราคม 2556

543+2012_11_15_09_36_48.jpg

ด้วยบริษัท NHK Spring (ประเทศไทย) จำกัด   มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาให้แก่นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่กำลังศึกษาอยู่   นิสิตท่านใดสนใจสมัครทุนติดต่อที่งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์  คณะวิศวกรรมศาสตร์ ห้อง CE 108 อาคารวิศวกรรมโยธา

ขอใบสมัครและส่งใบสมัคร

ณ ห้องงานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  -  วันที่  10   มกราคม  2556

สัมภาษณ์

กับคณะผู้บริหารบริษัท NHK Spring (ประเทศไทย) จำกัด

วันที่  4   -   29  มีนาคม 2556

ประกาศผลจากบริษัท NHK Spring (ประเทศไทย) จำกัด

ภายในเดือน พฤษภาคม 2556

จำนวนทุน

มูลค่าเงินทุนการศึกษา ทุนละ 20,000 บาท  ( พิจารณาให้ต่อเนื่องจนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี )  ทางบริษัท NHK Spring (ประเทศไทย) จำกัด จะเป็นผู้มอบทุนการศึกษาให้แก่นิสิตโดยกำหนดพิธีมอบ ณ บริษัท NHK  Spring

คุณสมบัติผู้สมัคร

1.เป็นนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกล , อุตสาหการ , การผลิต  ไฟฟ้า , แมคคาทรอนิกส์ ที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 1 หรือ 2 ในภาคการศึกษาปัจจุบัน

2.เป็นผู้ซึ่งทางสถาบันการศึกษาที่ศึกษาอยู่ให้การรับรองว่าเป็นบุคคลที่มีความประพฤติดี

3.มีผลการเรียนดี โดยมีคะแนนเฉลี่ยสะสมตั้งแต่ 2.75 ขึ้นไป

4.เป็นผู้ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์

5.ไม่เป็นผู้รับทุนการศึกษาในระดับปริญญาตรีในทุนโครงการอื่นๆ

เงื่อนไขและข้อผูกพันสำหรับสำหรับทุน

1.ผู้ได้รับทุนต้องศึกษาให้ครบถ้วนตามหลักสูตรปริญญาตรี ภายในระยะเวลา 4 ปี

2.ผู้ได้รับทุนการศึกษาทุกคนจะต้องรายงานผลการศึกษา  แก่บริษัททุกภาคการศึกษา

**3.ผู้ได้รับทุนการศึกษาต้องเข้าฝึกงานกับทางบริษัท NHK Spring   ในช่วงปิดภาคฤดูร้อน  ของการศึกษาในชั้นปีที่ 3 เป็นระยะเวลา 2 เดือน  โดยบริษัทจะจ่ายเบี้ยเลี้ยงในระหว่างฝึกงานตามระเบียบของบริษัท

4.บริษัทจะจัดเจ้าหน้าที่ไปเยี่ยมเยียนและติดตาม  ผลการศึกษาของผู้ได้รับทุนตามสถานศึกษาเป็นครั้งคราว

5.หากปรากฏว่าผู้ได้รับทุนขาดคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่ง บริษัท NHK Spring   มีสิทธิอันชอบธรรมในการพิจารณางดการให้ทุนได้

การขอใบสมัครและยื่นใบสมัคร

1.ขอรับใบสมัครจากงานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

2.กรอกใบสมัครด้วยลายมือตนเองและเขียนความจำเป็นหรือเหตุผลของการขอรับทุนการศึกษา

3.แนบรูปถ่าย  ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป,สำเนาบัตรนักศึกษา,สำเนาบัตรประชาชน,สำเนาทะเบียนบ้านและใบรับรองผลการศึกษาในสถานศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ โดยมีลายมือชื่อรับรองพร้อมตราประทับจากสำนักทะเบียนของสถาบันการศึกษา

4.ให้อาจารย์ที่ปรึกษาลงนามในหนังสือรับรอง

5.ยื่นใบสมัครที่งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

12   พฤศจิกายน 2555

วันที่ลงข่าว 15-11-2555