ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ประชาสัมพันธ์โครงการ Young Financial Star Comprtition 2012

378+2012_07_16_15_04_04.jpg

เวทีเฟ้นหาสุดยอดคนรุ่นใหม่ บนเส้นทางการเงิน

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 3 ถึงระดับปริญญาโท ในทุกคณะ ทุกสาขาวิชา อายุไม่เกิน 25 ปี หากคุณมีความรู้
   มุ่งมั่น  ตั้งใจ พร้อมก้าวสู่เส้นทางของนักวางแผนการเงินและการลงทุน ขอต้อนรับเข้าสู่เวทีสำหรับคนรุ่นใหม่... เข้มข้นกับความรู้
   ทางการเงินพร้อมเปลี่ยนคุณเป็นมืออาชีพ ชิงรางวัลรวมกว่า 4,000,000 บาท

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
  บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และหน่วยงานต่างๆ ในตลาดทุน จัดโครงการ Young Financial Star Competition 2012 ขึ้น

1. เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนรุ่นใหม่ที่สนใจเรื่องการวางแผนการเงิน การลงทุน มีเวทีในการพัฒนาและฝึกฝนความสามารถ
                ของตนเอง เพื่อเป็นนักการเงินรุ่นใหม่ที่มีทั้งความรู้ด้านการเงิน ทักษะในการวิเคราะห์ และการให้บริการลูกค้าสู่เส้นทาง
                อาชีพในตลาดทุน

2. เพื่อสร้าง Young Financial Star Networking กลุ่มพลังคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ด้านการเงินการลงทุนที่ทันสมัย มีวิสัยทัศน์
                มีความเป็นผู้นำ และมีบทบาทในการร่วมเผยแพร่สร้างกระแสแนวคิดเรื่องการบริหารจัดการการเงินส่วนบุคคลไปสู่สังคมในวงกว้าง

โดยดำเนินการจัดการแข่งขันต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 และในปีนี้จะมีการเฟ้นหาที่สุดของดาวแห่งถนนการเงินใน 4 รางวัล ดังนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.tsi-thailand.org/yfs/

วันที่ลงข่าว 16-07-2555