นิสิตบัณฑิตศึกษาเข้ารับฟังบรรยายพิเศษ “Research Talk” ครั้งที่ 2 เรื่อง “ก้าวเล็กๆของนิสิตสู่การเป็นนักวิจัยระดับโลกโดย ดร.วิไลวรรณ จันทร์มณี

360+2012_07_06_13_43_33.jpg

ในการบริหารจัดการสถานความเป็นเลิศทางวิชาการด้านวิจัยและนวัตกรรมสิ่งแวดล้อม เพื่อให้เกิดการสร้างงานวิจัยและนวัตกรรม จำเป็นต้องมีการดำเนินการสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการทำงานวิจัยกับหน่วยงานและองค์กรวิจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ โครงการนี้จึงจัดตั้งขึ้นเพื่อให้เกิดการสร้างเครือข่ายงานวิจัยขึ้นผ่านการบรรยายพิเศษของผู้เชี่ยวชาญทั้งในและต่างประเทศ โดยการจัด “Research Talk” ครั้งที่ 2 เป็นการเสวนาโดยมีแขกรับเชิญ คือ ดร.วิไลวรรณ จันทร์มณี นักวิจัยของ The University of Texas at Arlington, USA. ในเรื่อง “ก้าวเล็กๆของนิสิต .. สู่การเป็นนักวิจัยระดับโลก Inspiration and Life as an International Researcher”  กำหนดจัดในวันที่ 5 มิถุนายน 2555 ณ ห้อง CE 521 อาคารวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีเป้าหมายที่จะให้เกิดการเสวนาและแลก     เปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างแขกรับเชิญและนิสิตในระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยนเรศวร  เพื่อสร้างบันดาลใจ ความเข้าใจ และความมุ่งมั่นในการทำวิจัยของนิสิต ซึ่งจะนำมาสู่การพัฒนางานวิจัยของหน่วยงานวิจัยของมหาวิทยาลัย

วันที่ลงข่าว 06-07-2555

โดย : CERI