สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาวิจัยยุทธศาสตร์ไทย-จีน ครั้งที่ 1

303+2012_06_14_11_10_00.jpg

ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาและนำเสนอผลงานวิชาการในการสัมมนาวิจัยยุทธศาสตร์ไทย – จีน ครั้งที่ ๑
โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอเชิญร่วม “การสัมมนาวิจัยยุทธศาสตร์ไทย – จีน ครั้งที่ ๑” (The First Thai-Chinese Research Strategic Seminar) ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๕ ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ ภายใต้งานการนำเสนอผลงานวิจัยแห่งชาติ ๒๕๕๕ (Thailand Research Expo 2012) จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย – จีน และมหาวิทยาลัยหัวเฉียว (Huaqiao University, HQU) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน
กิจกรรมการสัมมนาฯ ประกอบด้วย
- การบรรยายพิเศษโดย Keynote speaker ที่มีชื่อเสียง
- การนำเสนอผลงานวิชาการของนักวิจัยไทยและจีนภายใต้ ๔ หัวข้อหลัก:
• การท่องเที่ยวและความปลอดภัยทางสาธารณะ (Tourism and Public Safety)
• การค้า การลงทุนและการเงิน (Commercial, Investment and Finance
• วัฒนธรรมและการศึกษา (Culture and Education)
• อาหาร (Food)
- การจัดแสดงนิทรรศการภาพเขียนพู่กันจีน (Chinese brush painting) ของมหาวิทยาลัยหัวเฉียวของจิตรกรผู้มีชื่อเสียงของจีน
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ :
สยอ. ภารกิจการต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
โทร. ๐๒ ๕๗๙ ๒๖๙๐ ต่อ ๔๕๖, ๐๒ ๕๖๑ ๒๔๔๕,
E-mail : nrctseminar2012@gmail.com

01.ดาวน์โหลดโครงการจัดสัมมนาฯ
02.ดาวน์โหลดกำหนดการสัมมนาฯ
03.ดาวน์โหลดแบบตอบรับเข้าร่วมการสัมมนาฯ
04.ดาวน์โหลดแนวทางการนำเสนอผลงาน
05.ดาวน์โหลดแบบฟอร์มเสนอบทคัดย่อ
06.ดาวน์โหลดสำเนาหนังสือขออนุมัติจัดสัมมนา

วันที่ลงข่าว 14-06-2555