ขอแสดงความยินดีกับนิสิต มน. เข้ารับเกียรติบัตร และเข็มเชิดชูเกียรติ รางวัลผู้มีความประพฤติดี

290+2012_06_08_16_55_12.jpg

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรเข้ารับเกียรติบัตร และเข็มเชิดชูเกียรติรางวัลผู้มีความประพฤติดี จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปีพุทธศักราช  ๒๕๕๕

เมื่อวันอังคารที่  ๒๙ พฤษภาคม  ๒๕๕๕  นายจันทร์ดี  ปัญญาถา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานกิจกรรมและพัฒนานิสิต กองกิจการนิสิต นำนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน ๑๐  คน ได้แก่

นายธนัชชัย            หิรัญญะสิริ          นิสิตคณะเภสัชศาสตร์

นายพีรพงษ์            มีสมเพิ่ม             นิสิตคณะเภสัชศาสตร์

นายอนันต์ชัย           ด้วงช้าง              นิสิตคณะเภสัชศาสตร์

นางสาวอรพิน          ชำนาญหมอ        นิสิตคณะพยาบาลศาสตร์

นางสาวนีรนุช          แซ่ย่าง               นิสิตคณะมนุษยศาสตร์

นายนัทธพงศ์           พรหมเมศร์          นิสิตคณะมนุษยศาสตร์

นางสาวภัทรพร        คงไทย                นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

นายชนาธิป             โถทัย                 นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

นายสายชล             ศรีแป้น              นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์

นายอภิวัฒน์              เดชทิศ               นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์

เข้ารับรางวัลจาก ฯพณฯ องคมนตรีศาสตราจารย์ธานินทร์  กรัยวิเชียรในพิธีมอบรางวัลความประพฤติดีแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้นับถือพุทธศาสนาและมีความประพฤติดี จากทั่วราชอาณาจักร ของพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย   ในพระบรมราชูปถัมภ์  เพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติเยาวชนผู้เป็นพุทธศาสนิกชน ให้เป็นตัวอย่าง เป็นกำลังใจมุ่งมั่นดำรงตนเป็นคนดีมีคุณธรรม จริยธรรมในสังคม และเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติต่อไป ณ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีสัมพันธ์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งพุทธสมาคมฯ ได้จัดพิธีนี้ติดต่อมาทุกปี จนปัจจุบันเป็นที่ ๕๑ มีผู้ได้รับรางวัลไปแล้ว จำนวนทั้งสิ้น ๑๕,๔๒๑ คน สำหรับในปีนี้มีผู้ได้รับรางวัลความพฤติดี จำนวน ๔๗๒ คน

------------------------------------------

News : http://www.sa.nu.ac.th/news_view.php?n_id=671&img=4&action=view

วันที่ลงข่าว 08-06-2555