2431+20240725_331270892.jpg

24 กรกฎาคม 2567 บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เข้าพบผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณาจารย์เพื่อหารือเกี่ยวกับการรับนักศึกษาฝึกงาน / สหกิจศึกษา รวมทั้งประชาสัมพันธ์แนวทางในการรับนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาเข้าทำงานกับสถานประกอบการ เพื่อสานสัมพันธ์อันดีและสร้างเครือข่ายที่แน่นแฟ้นระหว่างสถานศึกษากับสถานประกอบการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ นุสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมทั้งอาจารย์ภัคพงศ์ หอมเนียม รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต, ดร.เศรษฐา ตั้งค้าวานิช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัล, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมมาตร แสงเงิน และดร.ต้าย บัณฑิศักดิ์ อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ร่วมประชุมหารือกับบริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ดังกล่าว ➢➢ โดยบริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการด้านโครงข่ายโทรคมนาคมในประเทศ และระหว่างประเทศ ให้บริการวงจรสื่อสารความเร็วสูงมากกว่า 20 ปี โดยเป็นรายแรกในประเทศไทยที่ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมประเภทที่มีโครงข่ายเป็นของตนเองจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)

วันที่ลงข่าว 25-07-2567

โดย : ศรัณย์ พร้อมเทพ