มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นิสิต/นักศึกษา ผู้ประกอบการภาคเอกชน และผู้สนใจเข้าร่วมงาน การประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society”

2384+20240614161450_1371016231.jpg

ระหว่างวันที่ 11 – 12 กรกฏาคม 2567 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร พบกับกิจกรรม ปาฐกถาพิเศษเชิงนโยบาย “Innovation & Technology for Sustainable Society Special Talk “Nano-Carbons Innovation toward Circular Carbon Economy” เสวนาพิเศษ “นวัตกรรมและเทคโนโลยี: โอกาสและความท้าทายไทยกับการเปลี่ยนแปลงแห่งอนาคตสู่ความยั่งยืน”
เสวนาพิเศษ \\\"ระบบนิเวศของการสนับสนุนการนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์\\\"
Panel Discussion \\\"พิษณุโลกกับการเป็นศูนย์กลาง Wellness ในภูมิภาคภาคเหนือตอนล่าง\\\"
Workshop - Innovation Co-creation \\\"มหาวิทยาลัยนเรศวรกับการเป็นศูนย์กลาง Wellness ในภูมิภาค\\\"
การนำเสนอผลงานวิจัย Oral/Poster Presentation 8 กลุ่มเรื่อง
กลุ่มเรื่อง 1: Medicine, Health, and Wellness
กลุ่มเรื่อง 2: Agriculture, Food, and Natural Products
กลุ่มเรื่อง 3: Sustainable Energy and Environment
กลุ่มเรื่อง 4: Digital Technologies and Innovation
กลุ่มเรื่อง 5: Life Sciences
กลุ่มเรื่อง 6: Science and Technology
กลุ่มเรื่อง 7: Creative Design, Arts, Cultures, and Tourism
กลุ่มเรื่อง 8: Business Management, Social Science, and Education
Invited Speaker ผู้ทรงคุณวุฒิระดับชาติและนานาชาติ 19 ท่าน
บูธนิทรรศการผลงานวิจัยและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยนเรศวรและภาคีเครือข่ายด้านการวิจัย การมอบรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ปี พ.ศ.2567 เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่านเว็บไซต์
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
งานเผยแพร่และสื่อสารงานวิจัย
หมายเลขโทรศัพท์ 0 5596 8641
E-mail: nric@nu.ac.th
ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก : เพจกองการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร

Credit : เรื่อง : คณะวิศวกรรมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ
รศ.ดร.พงษ์ธร จุฬพันธ์ทอง ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
Published in International Journal on SCOPUS
link https://doi.org/10.1016/j.cscm.2024.e03117

Credit : เรื่อง : ทิวาโย ธูปเทียน

วันที่ลงข่าว 12-06-2567

โดย : วรโชติ ที่รัก