Announcement of the Faculty of Engineering on the application for educational support scholarships for graduate students Faculty of Engineering Naresuan University Academic year 2023

2289

มหาวิทยาลัยนเรศวร มีนโยบายส่งเสริมศักยภาพและเพิ่ม ผลิตผลงานทางวิซาการทั้งในเชิงคุณภาพ และ เชิงปริมาณของคณาจารย์ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ควบคู่ไปกับ การสร้าง ผลงานวิจัยอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ ผ่านการให้ทุนการศึกษาสำหรับนิสิตในระดับบัณฑิตศึกษา อีกทั้ง เพื่อการ สร้างนักวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาที่มีทักษะ ในการทำงานวิจัยอย่างมีระบบ และสามารถนำความรู้ ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย บัณฑิตศึกษา จากงบประมาณรายได้ปี ๒๕๖๖ เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาให้กับนิสิตในการศึกษาใน ระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีความประสงค์จะขอรับทุนสนับสนุนการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา สมัครขอรับทุนด้วย ตนเอง ได้ที่หน่วยบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึง วันที่ ในวันและเวลาราชการ โดยให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์   รายละเอียดเอกสารเพิ่มเติม

วันที่ลงข่าว 19-06-2566

โดย : ศรัณย์ พร้อมเทพ