โครงการนัดพบแรงงาน กิจกรรมนัดพบแรงงานใหญ่และโครงการสัปดาห์งานของนายช่าง Engineering Job Fair

2259+2023_02_10_14_03_00.jpg

ขอเชิญนิสิตชั้นปีที่ 4 และนิสิตที่สนใจเข้าร่วมงานโครงการนัดพบแรงงาน กิจกรรมนัดพบแรงงานใหญ่และโครงการสัปดาห์งานของนายช่าง "Engineering Job Fair" ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ลงทะเบียนเวลา 08.30 น. ณ หอประชุม 1 อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร
กำหนดการ
โครงการสัปดาห์งานของนายช่าง  Engineering Job Fair
ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ.๒๕๖๖
วันศุกร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖
ณ  หอประชุมมหาราช ๑ อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก
.................................................................
เวลา ๐๘.๓๐ - ๐๙.๓๐ น. - ลงทะเบียน ณ หอประชุมมหาราช ๑ อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวร
    มหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร
เวลา ๐๙.๓๐ - ๑๐.๐๐ น. - ประชาชน นิสิต คนหางาน ผู้ว่างงาน ร่วมกิจกรรมภายในงาน
    - สมัครงาน กับนายจ้าง / สถานประกอบการ
    - ทดสอบความพร้อมทางอาชีพ
เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๑.๓๐ น. - พิธีเปิดงาน ข้าราชการ แขกผู้มีเกียรติ สถานประกอบการ นิสิต
    พร้อมกัน ณ บริเวณพิธีเปิดงาน
    - การแสดงบนเวทีจากชมรม To be number one มหาวิทยาลัยนเรศวร (10 นาที)
    - อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร (รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี)
    กล่าวต้อนรับ
    - คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กำพล ทรัพย์สมบูรณ์)
    กล่าวสนับสนุนการจัดงาน
    - จัดหางานจังหวัดพิษณุโลก (นายสุรพงษ์ มูลพิมพ์) กล่าวรายงาน
    - ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก (ท่านภูสิต สมจิตต์) ประธานในพิธี กล่าวเปิดงาน
    - ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร
    คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดหางานจังหวัดพิษณุโลก
    หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดพิษณุโลก และผู้มีเกียรติทุกท่าน เยี่ยมชมบูธ
    นายจ้าง/สถานประกอบการ
เวลา ๑๑.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. - คณะผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์มอบของที่ระลึกให้กับสถานประกอบการตามบูธ
เวลา ๑๒.๐๐ - ๑๓.๐๐  น. - พักรับประทานอาหารกลางวัน
เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๕.๐๐  น. - กิจกรรมบรรยายจาก บริษัท ซูเปอร์ เรซูเม่ (JOBTOPGUN)
    ในหัวข้อ การเขียนเรซูเม่ให้ปัง!..... จบใหม่ ยังไงก็ได้งานและ
    เทคนิคการสัมภาษณ์งาน วิธีการแต่งกาย
    โดย คุณ กฤตภาส  ณ พัทลุง
เวลา ๑๕.๐๐ - ๑๖.๓๐ น. - ประชาชน นิสิต คนหางาน ผู้ว่างงาน ร่วมกิจกรรมภายในงาน
    - ทดสอบความพร้อมทางอาชีพ
หมายเหตุ   กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

วันที่ลงข่าว 10-02-2566

โดย : วิสุทธิ์ แก้วป้องปก