ขอเชิญสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนนเรศวร ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่สนใจ สโมสรนิสิตและชมรม เข้าร่วมโครงการคืนสู่เหย้าศิษย์เก่า

1927

โครงการคืนสู่เหย้าศิษย์เก่า (Mini Party พี่พบน้อง) วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ณ ใต้ตีกอาคารเรียนรวม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

************************* เวลา 16.00-17.00 น.    -ผู้บริหาร คณาจารย์  สมาคมศิษย์เก่าฯ ศิษย์เก่า สโมสรนิสิต ชมรม และตัวแทนนิสิต                                ลงทะเบียน                               -การแสดงดนตรีของนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์                                -รับประทานอาหารเย็น (บุตเฟ่ต์) เวลา 17.00-20.00 น.    -กล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับศิษย์เก่า                               -พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับศิษย์เก่าที่มาบรรยายในโครงการมัชฉิมนิเทศ                                โดย คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  (รศ.ดร.สุชาติ    แย้มเม่น)                               -แนะนำสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และแถลงนโยบาย                                ในการดำเนินงานของสมาคมในปีถัดไป                                โดย นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ                               -นำเสนอโครงการ/กิจกรรมของสโมสรนิสิตและชมรมในคณะวิศวกรรมศาสตร์                                ประจำปีงบประมาณ 2563                                  โดย  ประธานสโมสรนิสิตและประธานชมรม

หมายเหตุ   -กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม                 -ขอเรียนเชิญ คณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า ชุด 1 และชุด 2                -ขอเรียนเชิญศิษย์เก่าที่สนใจ                -ขอเรียนเชิญ สโมสรนิสิต และชมรม ชุดปัจจุบัน                -เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือ ความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่า นิสิตปัจจุบัน และ                 คณะวิศวกรรมศาสตร์ อีกทั้งยังแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาศักยภาพ และความร่วมมือ                 อันดีในการทำกิจกรรมร่วมกันกับทางสมาคมฯ

วันที่ลงข่าว 06-09-2562

โดย : วิสุทธิ์ แก้วป้องปก