ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการอาสายุวกาชาด สร้างสุข เพื่อผู้สูงวัย Innovation for older persons

1716

ด้วย สำนักงานยุวกาชาด  สภากาชาดไทย  มีภารกิจหลักในการปลูกฝังเยาวชนให้ ดี เก่ง รอบรู้ สุขภาพดี และมีจิตอาสา  เพื่อทำงานร่วมกับสภากาชาดไทยในการช่วยเหลือสังคมและชุมชน  ได้กำหนดจัด โครงการอาสายุวกาชาด  สร้างสุข  เพื่อผู้สูงวัย Innovation for older persons" ขึ้น  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดัีบอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา  ได้เรียนรู้การเป็นจิตอาสาของสภากาชาดไทย และมีโอกาสทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ในการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ  พร้อมทั้งแสดงศักยภาพในการประดิษฐ์  คิดค้น  ต่อยอดนวัตกรรม  เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ในการแก้ไขปัญหาสุขภาพในผู้สูงอายุ  และยังเป็นการทำงานด้านอาสาสมัครกับสภากาชาดไทย  ในการช่วยเหลือประชาชนผู้ด้อยโอกาสให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น  ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อตนเองและชุมชนต่อไป  จึงใคร่ขอเชิญชวนให้ส่งนิสิตนักศึกษา จำนวน 10 คน พร้อมทั้งส่งโครงการเพื่อคัดเลือกเข้ารับงบประมาณสนับสนุนในการดำเนินกิจกรรม ภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2561 (รายละเอียดตามแนบ)

วันที่ลงข่าว 01-06-2561

โดย : อัจฉราภรณ์ ยิ้มฉิม