สภาวิศวกร เข้าตรวจเยี่ยมภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

171

ตามที่ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดส่งหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเคมี ให้คณะกรรมการสภาวิศวกรพิจารณารับรองปริญญา ในการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม สาขาวิศวกรรมเคมี นั้น รศ.ดร.ชัยฤทธิ์  สัตยาประเสริฐ รศ.ดร.วิษณุ  มีอยู่  ดร.วรรณวิภา  ศิริวัฒน์เวชกุล และคุณกนกพร  ส่องศรี คณะอนุกรรมการรับรองปริญญา ในการประกอบอาชีพวิศวกรรมควบคุม สาขาวิศวกรรมเคมี ได้เข้าเยี่ยมชม ณ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อตรวจเยี่ยมห้องปฏิบัติการพื้นฐานทางด้านวิศวกรรม  ใช้ในการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตร ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์  แทนธานี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะอนุกรรมการฯ และได้มีการประชุมร่วมกันระหว่างหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการและรศ.ดร.ชัยฤทธิ์  สัตยาประเสริฐ ประธานอนุกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตร และคณาจารย์ผู้สอน  เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม  2554 ที่ผ่านมา

วันที่ลงข่าว 27-12-2554