การจัดทำแบบประเมินผลการปฏิบัติราชการเพื่อประกอบการเลื่อนเงินเดือนและเลื่อนขั้นค่าจ้าง ครั้งที่ 1 (1 เมษายน 2560) และส่งข้อมูลภาระงานจากแฟ้มสะสมงาน

1517

เรียน บุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์

ด้วยในวันที่ 1 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยจะดำเนินการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ พลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน และเงินงบประมาณรายได้) เลื่อนค่าตอบแทนพนักงานราชการ (เงินงบประมาณแผ่นดิน และเงินงบประมาณรายได้) และเลื่อนขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำ ครั้งที่ 1 (1 ตุลาคม 59 - 31 มีนาคม 2560) เพื่อให้ทันกับการเบิกจ่ายพร้อมกันในสิ้นเดือน 1 เมษายน 2560 นั้น
               ในการนี้ เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงขอให้บุคลากรทุกท่าน จัดทำแบบประเมินผลการปฏิบัติราชการตามประเภทของบุคลากรดังกล่าวข้างต้น
               ทั้งนี้ขอความอนุเคราะห์บุคลากรสายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ทุกท่าน บันทึกข้อมูลภาระงานในแฟ้มสะสมงานในระบบสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ (http://web.eng.nu.ac.th/eng2012/enmis/form_login.php) ให้แล้วเสร็จพร้อมทั้งสั่งพิมพ์ภาระงาน ลงนามและนำเสนอผ่านหัวหน้าภาควิชาฯ เพื่อพิจารณา หากไม่มีการบันทึกข้อมูลภาระงานลงในระบบ ถือว่าท่านมีความประสงค์จะไม่ส่งข้อมูลภาระงานของท่านให้คณะฯ พิจารณาประกอบการเลื่อนขั้นเงินเดือนฯ หากมีข้อสงสัยในการบันทึกข้อมูลภาระงานในแฟ้มสะสมงานของระบบฯ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คุณวิสุทธิ์ แก้วป้องปก เบอร์โทรศัพท์ 4124
               สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มประเมินผลการปฏิบัติราชการตามประเภทของบุคลากร ได้ที่เว็บไซต์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ และกรุณาจัดส่งเอกสารฯ มายัง หน่วยบุคคล คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้จากเอกสารแนบนี้...

วันที่ลงข่าว 03-02-2560

โดย : วิสุทธิ์ แก้วป้องปก