แถลงข่าวสื่อมวลชนพิษณุโลก เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 26 ปี

1456+2016_07_25_11_41_15.jpg

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2559 ณ Garden of Love ห้องทิวลิป โรงแรมรัตนาปาร์ค จังหวัดพิษณุโลก ศ.ดร.สุจินต์ จินายน อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดการแถลงข่าวสื่อมวลชนพิษณุโลก เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร“26 ปี  DNA นเรศวร” ภายในงานได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนทุกแขนงเข้าร่วมการแถลงข่าว

โดยในปีนี้มีผลงานที่นำเสนอจำนวน 4 ผลงาน  ได้แก่ ผลงานสร้างสรรค์โครงการปริญญานิพนธ์ด้านนาฏยประดิษฐ์ชุด“ยุทธนาเหลืองหางขาว” โดยศิษย์เก่า นางสาวจุฑารัตน์  กิตติบัวพัน และอาจารย์ภูริตา เรืองจิรยศ หัวหน้าภาควิชาศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์ ผลงาน nuVision (นิววิชั่น)อุปกรณ์ช่วยนำทางผู้พิการทางสายตา โดย อาจารย์รัฐภูมิ  วรานุสาสน์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ และนายชานน วงศ์รจิต  นิสิตปริญญาโท ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์  โปรแกรมสำหรับคัดกรองโรคลิ้นหัวใจ โดย ผศ.ดร. สุวรรณา ถาวรรุ่งโรจน์ อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก คณะสหเวชศาสตร์ และรศ.ดร.ไพศาล มุณีสว่าง อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และสุดท้ายผลงานรางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากการแข่งขันอากาศยานประจำปี 2559 โดย นายศรรักษ์ คำป้อม นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิศวกรรมอุตสาหการ นายอภิสิทธิ์ เพ็ชรเจริญ นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิศวกรรมวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และนายพงษ์นิรันดร์ เลิศรัศมี นิสิตชั้นปีที่ 2 ภาควิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมกันนี้ได้ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคม 2559 อีกด้วย

วันที่ลงข่าว 25-07-2559