ขอความร่วมมืออาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ กรอกข้อมูลงานวิจัยของท่าน เพื่อตีพิมพ์ลงหนังสือประชาสัมพันธ์งานวิจัยของคณะวิศวกรรมศาสตร์

1253+2015_06_02_16_43_14.jpg

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์มีความประสงค์จะจัดทำหนังสือแนะนำงานวิจัยของคณะ ประจำปี 2558 ทั้งในรูปแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จึงขอความร่วมมือจากอาจารย์ทุกท่านกรอกข้อมูลงานวิจัยของท่าน เพื่อใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ด้านการวิจัยของคณะฯ ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดเอกสารต้นแบบ (Template) ได้ที่ http://web.eng.nu.ac.th/eng2012/docs/ExampleResearchSuwit.docx (ตัวอย่างจาก ผศ.ดร.สุวิทย์ กิระวิทยา) หรือที่หน้าเว็บไซต์คณะ โดยกรอกข้อมูลทั้งในส่วนของภาษาอังกฤษ (ด้านบน) และภาษาไทย (ด้านล่าง)           หากอาจารย์ท่านใดไม่มีงานวิจัยที่จะนำเสนอ สามารถกรอกเป็นงานวิจัยที่ตนเองสนใจ แล้วปรับเปลี่ยนหัวข้อได้ ตามความเหมาะสม
          ในการนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จึงใคร่ขอความร่วมมือท่าน จัดทำข้อมูลการนำเสนอดังกล่าว และส่งไฟล์ข้อมูลงานวิจัยของท่านที่กรอกไว้เรียบร้อยแล้ว มาที่อีเมล nirundon@codeimpress.com ภายในวันที่ 30 เมษายน 2558 (ขยายเวลาถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2558) โดยกรณีมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 0-5596-4038 *หมายเหตุ  ท่านสามารถดาวน์โหลด Template ได้จากเอกสารแนบนี้ รายการที่ส่งมาแล้ว
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ กิระวิทยา (การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีทางแสง) 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อนันต์ชัย อยู่แก้ว (การออกแบบรถขนส่งปลอดมลพิษ) 3. รองศาสตราจารย์ ดร.ธนิต มาลากร (ระบบเชิงเส้นหลายมิติและการประยุกต์) 4. ดร.พงษ์ธร จุฬพันธ์ทอง (นวัตกรรมเพื่อวัสดุก่อสร้าง) 5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนัส นัถฤทธิ์  (การควบคุมหุ่นยนต์เคลื่อนที่) 6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ บูรณจารุกร  (การจัดการด้านวิศวกรรมสมัยใหม่เพื่อพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมการผลิต) 7. อาจารย์ รัฐภูมิ วรานุสาสน์ (ทัศนศาสตร์คอมพิวเตอร์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น) 8. ดร.นฤมล สีพลไกร (วัสดุพอลิเมอร์เพื่อการใช้งานขั้นสูง) 9. ดร. นพวรรณ โม้ทอง (วัสดุพอลิเมอร์เพื่อประยุกต์ใช้ด้านการแพทย์) 10. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิพัทธ์ จันทรมินทร์ (เทคโนโลยีระบบไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์) 11. ดร.ปิยดนัย ภาชนะพรรณ์ (การปรับปรุงคุณภาพไฟฟ้าในระบบไฟฟ้าก าลังที่มีเชื่อมต่อ กับระบบผลิตไฟฟ้าแบบกระจาย)

วันที่ลงข่าว 06-07-2558