1050+2014_07_01_15_26_16.jpg

ประชาสัมพันธ์โครงการเสวนาวิชาการด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม กฎหมาย และสังคม เพื่อเตรียมความพร้อมการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน มี 2 หัวข้อ 1. “แนวการปฏิบัติและความก้าวหน้าของวิศวกรรมการฟื้นฟูดินและน้ำใต้ดินปนเปื้อนสารอันตราย: เรียนรู้จากมุมมองสากล” (Practices and Advances of Groundwater and Soil Remediation: International Perspectives) วันที่ 21 กรกฎาคม 2557 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ กรมควบคุมมลพิษ จัดโดย     สถานความเป็นเลิศเพื่อความยั่งยืนด้านสุขภาวะ สิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร     หน่วยวิจัยเชิงบูรณาการด้านการฟื้นฟูพื้นที่ปนเปื้อนและการนำทรัพยากรธรรมชาติกลับมาใช้ใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร     กรมควบคุมมลพิษ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ     บริษัท TESC ประเทศไต้หวัน) 2. “การฟื้นฟูชีวิตและลำห้วยคลิตี้จากการปนเปื้อนสารตะกั่ว: สถานการณ์ปัจจุบันและบทเรียนจากต่างประเทศ สู่การจัดการที่เหมาะสมกับประเทศไทย และประเทศในภูมิภาคอาเซียน” วันที่ 24-25 กรกฎาคม 2557 ณ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก จัดโดย     สถานความเป็นเลิศเพื่อความยั่งยืนด้านสุขภาวะ สิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรม     คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร     หน่วยวิจัยเชิงบูรณาการด้านการฟื้นฟูพื้นที่ปนเปื้อนและการนำทรัพยากรธรรมชาติกลับมาใช้ใหม่     คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร     สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย     มูลนิธินิติธรรมสิ่งแวดล้อม     กรมควบคุมมลพิษ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ     บริษัท TESC ประเทศไต้หวัน) ดูรายละเอียดเพิ่มเติม....  คลิก  http://web.eng.nu.ac.th/eng2012/AEC-Program/

วันที่ลงข่าว 01-07-2557